Trường đại học quốc gia Australia ANU danh tiếng

Học bổng 2020 Trường Đại Học Quốc Gia Australia ANU

5/5 - (2 bình chọn)

Trường Đại Học Quốc Gia Australia (ANU) thành lập năm 1946 tại thủ đô Canberra, là trường có lịch sử lâu đời.

Tính đến nay ANU có 4 campus với 8 trường thành viên, 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ. ANU hiện nay là một trường quốc tế chất lượng cao với môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cùng sự hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Tại sao ANU lại là sự lựa chọn hàng đầu

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao, chất lượng giảng dạy và chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học. ANU vinh dự nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc về cơ hội việc làm và chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc.

– Chất lượng giảng viên tốt, 86% giảng viên có bằng tiến sĩ. Trường đạt được tất cả 6 giải Nobel từ cả giáo viên và sinh viên đã tốt nghiệp.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Đại Học Quốc Gia Australia

Đại học Quốc gia Australia đem đến cho sinh viên một cuộc sống xã hội và học tập năng động. Một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm:Trung tâm học thuật (đã từng giành giải thưởng); Trung tâm việc làm; Trung tâm tư vấn; Trung tâm chăm sóc trẻ em; Trung tâm hỗ trợ người tàn tật; Chương trình hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp; Dịch vụ Y tế; Phòng sinh viên quốc tế; Trung tâm cho sinh viên Hồi giáo; Hiệp hội sinh viên cao học và Nghiên cứu (PARSA); Mạng hướng dẫn và thông tin sinh viên (SIGN).

Sinh viên trường đại học quốc gia ANU

– Các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế bao gồm đưa đón sân bay, chương trình chào mừng tân sinh viên và chia tay sinh viên tốt nghiệp về nước. Trường cũng hỗ trợ hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội trong trường.

– Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến 170 trường đại học đối tác của trường thuộc 35 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo tại ANU

Đại học quốc gia Australia nổi tiếng với chương trình đào tạo phong phú và đa dạng, các bạn sinh viên có thể chọn cho mình như: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên Cứu Châu Á & Thái Bình Dương, Khoa Học Máy Tính & Cơ Khí, Nghệ Thuật & Khoa Học Xã Hội….

Trường đào tạo mọi cấp học từ Cử nhân, Thạc sỹ, tới Tiến sỹ

Thông tin học bổng mới nhất từ ANU