Trường đại học Tây Úc UWA - AYLORS COLLEGE PERTH

Học bổng 2020 đại học Tây Úc TAYLORS COLLEGE PERTH

Taylors College Perth toạ lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Tây Úc, nằm tại thành phố Perth nơi có tiêu chuẩn sống rất cao, cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và Diploma ngành Thương mại và Khoa học.

Perth – thành phố lớn tuyệt vời

Thành phố Perth là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Tây Úc. Đây là thành phố đông dân thứ 4 tại Úc. Perth có khí hậu nắng ấm kiểu Địa Trung Hải vào mùa hè và ôn hoà vào mùa đông. Perth tập hợp một cộng đồng đa sắc tộc hơn 2 triệu người đến từ 170 quốc gia khác nhau.

Perth nằm gần với rìa châu Á nhất so với những khu vực khác của miền Tây nước Úc nên múi giờ của Perth rất đặc biệt: GMT +8, múi giờ của hơn 60% dân số thế giới. Perth đứng thứ 22 thế giới về cơ hội việc làm (movinga.se/study/cities-of-opportunity-international). Thành phố thủ phủ bang Tây Úc này còn là nơi nối chuyến bay thẳng đến các thành phố lớn ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Perth được xếp hạng 7 trong số những thành phố đáng sống nhất thế giới, là một trong những thành phố có tiêu chuẩn sống rất cao. Tuy vậy, so với các thành phố lớn như Sydney, Melbourne thì chi phí sinh hoạt tại Perth thấp hơn hẳn. Sinh viên quốc tế học tại Perth sẽ được giảm 40% chi phí sử dụng các phương tiện công cộng.

Kể từ ngày 16/11/2019, Perth chính thức trở thành “Regional City” – là nơi được chú trọng về phát triển kinh tế và giáo dục. Điều này có nghĩa sinh viên sau tốt nghiệp được phép ở lại đến 3 năm để làm việc toàn thời gian mà không cần cung cấp thư mời làm việc.

University of Western Australia (UWA)

Trường Đại học Tây Úc (UWA) toạ lạc tại thành phố Perth là 1 trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và được xếp hạng 86 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo QS World Ranking 2020).

UWA cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục linh hoạt và chuyên nghiệp với trang thiết bị giảng dạy tiên tiến. Sinh viên có thể chọn học kết hợp các chuyên ngành mình yêu thích với nhau. Mạng lưới hợp tác với các công ty, chính phủ và cộng đồng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội ứng dụng kiến thức vào thực tiễn và tham gia vào các dự án hợp tác với các công ty hàng đầu trong từng lĩnh vực.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp UWA nằm trong top 5 danh sách những người có mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc, trung bình $60,900 so với mức lương trung bình của một công dân Úc là $56,000.

Cựu thủ tướng Úc Bob Hawke AC từng là sinh viên của UWA.

Ngành đào tạo tốt nhất (QS World Ranking 2020)

• Engineering: #3 (Mineral & Mining), #30 (Civil & Structural)
  • Accounting and Finance: top 100
  • Business: top 100
  • Biological Science: top 100

Taylors College Perth thì sao nhỉ?

Taylors College Perth toạ lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Tây Úc, cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và Diploma ngành Thương mại và Khoa học. Các chương trình Dự bị và Diploma của trường được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên có những kĩ năng học tập và làm quen với môi trường học tập trước khi bước vào giảng đường đại học.

Với kinh nghiệm hơn 90 năm giảng dạy, mỗi sinh viên được đào tạo để tận dụng tối đa thế mạnh của bản thân, nâng cao khả năng ngôn ngữ, sự tự tin và độc lập. Chương trình Dự bị và Diploma của Taylors College Perth được công nhận bởi trường Đại học Tây Úc, hơn 98% sinh viên sau khi hoàn tất khoá Dự bị và Diploma đều nhận được thư mời nhập học từ Đại học Tây Úc và các trường Đại học khác.

Và đây là học bổng

Học bổng đại học Tây Úc UWA
Chat với chúng tôi qua Zalo
Nhắn tin Facebook