Những điểm mạnh của loại hình học tập tại trường PTTH Nội trú của Mỹ

Nơi ở và An ninh

Học sinh được sống trong môi trường thoải mái và an toàn trong khuôn viên trường hoặc gần trường. Ký túc xá bao gồm ký túc học sinh, khu vực sinh hoạt chung, khu vực ăn uống chung và phòng đọc sách.

Các biện pháp an toàn và an ninh được thiết lập và thực hiện để đảm bảo học sinh luôn được chăm sóc, quan tâm vào bất kỳ thời gian nào.
Học sinh có thể gặp giáo viên phụ trách ký túc vào bất kỳ thời gian nào.

Thủ tục xin học

Mỗi trường đều có quy trình nhập học riêng. Học sinh cần phải nộp đơn xin học khác nhau cho từng trường đăng ký, phỏng vấn và làm bài kiểm tra đánh giá.

Ký túc xá và trang thiết bị

Cung cấp giường đơn, bàn học, tủ quần áo, ga trải giường cũ và thảm len, gối, còn học sinh phải tự mua những đồ dùng hàng ngày khác.

Ăn uống

Mội tuần bảy ngày có ba bữa, bữa sáng và bữa tối ăn tại ký túc, bữa trưa ăn tại trường.

Hỗ trợ học tập

Mỗi tuần có ít nhất 8 tiếng học sau giờ học tại trường. Giáo viên của Amerigo luôn có mặt để hỗ trợ học sinh học bài. Ngoài ra, các trường còn sắp xếp thời gian để học sinh trao đổi thêm với giáo viên sau giờ học nếu cần thêm giúp đỡ, hỗ trợ.

Hướng dẫn ứng tuyển vào Trường Đại học

Mỗi học sinh đều có kế hoạch ứng tuyển Đại học với mục tiêu và định hướng khác nhau, kéo dài trong toàn bộ thời gian từ khi học sinh mới vào cấp 3 cho tới khi tốt nghiệp. Kế hoạch bao gồm Hội thảo, Khóa học, thăm quan trường đại học, chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển nâng cao thương hiệu cá nhân, và các hoạt động ngoại khóa… Tại Amerigo, khi bắt đầu vào lớp 9, học sinh đã có riêng một giáo viên. hướng dẫn ứng tuyển ĐH. Giáo viên và học sinh sẽ thường xuyên trao đổi với nhau.

Bảo hiểm sức khoẻ

Cung cấp Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho học sinh với chi phí thấp nhất để được hưởng bảo hiểm y tế

Hoạt động kỳ nghỉ lễ Tạ Ơn

Sắp xếp tour du lịch trong kỳ nghỉ lễ Tạ ơn. Tất cả học sinh từ hệ thống các trường Amerigo đi thăm quan các di tích văn hóa lịch sử của Mỹ. Ngoài việc học và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, học sinh còn có thể gặp gỡ các học sinh khác tại Amerigo và làm quen kết bạn với nhau. Chi phí du lịch đã bao gồm trong học phí.

Hoạt động Kỳ nghỉ Xuân

Sắp xếp tour du lịch vào kỳ nghỉ Xuân (Spring Break). Những chuyến đi này có thể là thăm quan các trường Đại học, tìm hiểu văn hóa hoặc đi biển nghỉ dưỡng. Chi phí du lịch đã bao gồm trong học phí.

Đồng phục của trường

Chi phí đã bao gồm trong học phí.

Sách giáo khoa và công nghệ

Chi phí đã bao gồm trong học phí.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Nhắn tin Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi