HOT!!! Học bổng mùa xuân từ Amerigo

Amerigo xin chính thức công bố Cuộc thi Học bổng Mùa Xuân 2021 trị giá lên đến $30,000 dành cho những học sinh xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á.

Học bổng nhằm tiềm kiếm những bạn học sinh tiềm năng, xuất sắc trong học tập, năng nổ ở các hoạt động ngoại khóa và xã hội, đồng thời thể hiện tố chất của nhà lãnh đạo trong tương lai, có khả năng đóng góp  tích cực vào cộng đồng học sinh của Amerigo.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

• Học kỳ: học bổng dành cho học sinh nộp vào kỳ Mùa Xuân tháng 1 2021
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 27/11/2020
  • Yêu cầu tối thiểu: GPA 8.5 và IELTS 6.0 / TOEFL iBT 75 để có thể được cân nhắc tham gia cuộc thi.
  • Đối tượng học sinh: lớp 9, 10 và 11
  • Hình thức: Học sinh hoàn tất hồ sơ và trả lời 5 câu hỏi ngắn trong Scholarship Competition Application Form
  • Amerigo sẽ chọn ra 5 bạn học sinh xuất sắc nhất để tham gia vào vòng phỏng vấn với Amerigo Chief Global Officer.
  • Học bổng sẽ được công bố vào ngày 4/12/2020

TRỊ GIÁ HỌC BỔNG

• 1 suất học bổng trị giá $30,000/năm (*)
  • 2 suất học bổng trị giá $24,000/năm (*)